CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BIGPRO

Được thành lập từ năm 2014 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Bigpro (BIGPRO) tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi, luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ, chuyên nghiệp cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế.

BIGPRO cung cấp những dịch vụ sau:

+ Đăng ký Sáng chế/giải pháp hữu ích tại Việt Nam và Quốc tế ;
+ Đăng ký Nhãn hiệu tại Việt Nam và Quốc tế;
+ Đăng ký Kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế;
+ Duy trì, gia hạn các đối tượng Sở hữu công nghiệp.

Để thuận tiện cho khách hàng có thể nắm được các thông tin cơ bản về các đối tượng sở hữu công nghiệp, BIGPRO đã xây dựng các chuyên trang hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách thức nộp đơn; chuẩn bị hồ sơ đơn; cách sử dụng các cơ sở dữ liệu tra cứu nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về các đơn/bằng Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Nhãn hiệu, …đã được bảo hộ ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Qua đó giúp khách hàng có những cân nhắc trước khi ra quyết định nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh hoặc nộp đơn đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp nói trên

BIGPRO, luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mới nhất, để đáp ứng các nhu cầu bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho các tổ chức, cá nhân trong việc đăng ký và thực thi quyền sở hữu công nghiệp với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất có thể, kèm theo là những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng.

Trân trọng!

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn Bigpro!