Dịch vụ đăng ký Sáng chế & GPHI tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký Sáng chế & GPHI tại Việt Nam

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, quyền đối với sáng chế, giải pháp hữu ích được xác lập trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Do đó, các tổ chức, cá nhân muốn được hưởng quyền đối với sáng chế, giải pháp hữu ích (GPHI) cần phải làm đơn đăng ký bảo hộ và nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ.

Để thực hiện đăng ký sáng chế tại Việt Nam –  có hai cách thức Quý khách có thể lựa chọn:

Tự nộp đơn: trong trường hợp này, trước tiên Quý khách cần xác định tổ chức/cá nhân của mình có thuộc đối tượng được nộp đơn trực tiếp hay cần thông qua Tổ chức Đại điện sở hữu công nghiệp (xem điều 89 – Cách thức nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp – Luật Sở hữu trí tuệ), nếu thỏa mãn điều kiện, Quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn và nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ tới Cục Sở hữu trí tuệ – số 384-386, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Các thông tin liên quan đến nội dung của một hồ sơ đơn cụ thể như: tài liệu tối thiểu cần có của một hồ sơ đơn, cách thức nộp đơn, tiến trình xử lý đơn…đã được hướng dẫn chi tiết, cụ thể tại chuyên trang “hướng dẫn nộp đơn” của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ tư vấn: trong trường hợp Quý khách thuộc nhóm các cá nhân, tổ chức phải nộp đơn đăng ký xác lập quyền sở hữu công nghiệp thông qua đại diện hợp pháp tại Việt Nam hoặc đơn giản Quý khách muốn có sự tư vấn chuyên sâu trước khi nộp đơn cũng như cần sự theo dõi tiến trình xử lý đơn sát sao và hiệu quả, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

BIGPRO là một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký Sáng chế tại Việt Nam và ra quốc tế, đáp ứng nhu cầu nộp đơn đăng ký Sáng chế của các tổ chức, cá nhân trong nước cũng như các tổ chức, cá nhân nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cho khách hàng từ quá trình soạn thảo bản mô tả, nộp đơn, theo dõi tiến trình xử lý đơn, cấp bằng…Như vậy, quá trình đăng ký bảo hộ của quý khách sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các dịch vụ BIGPRO cung cấp liên quan đến đăng ký bảo hộ Sáng chế & GPHI tại Việt Nam như sau:

+ Tư vấn khả năng đăng ký sáng chế & GPHI;
+ Tra cứu sơ bộ sáng chế & GPHI;
+ Hoàn thiện hồ sơ đăng ký bảo hộ Sáng chế & GPHI, bao gồm: dịch tài liệu hoặc viết bản mô tả sáng chế và yêu cầu bảo hộ; chuẩn bị các hình vẽ, soạn thảo tờ khai và các giấy tờ liên quan khác; 
+ Thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ Sáng chế & GPHI tại Cục Sở hữu trí tuệ;
+ Theo dõi và thay mặt khách hàng trả lời các công văn, ý kiến phản đối trong tiến trình xử lý đơn;
+ Nhận và bàn giao Bằng độc quyền sáng chế & GPHI;
+ Tư vấn và thực hiện dịch vụ duy trì hiệu lực, chuyển nhượng quyền sở hữu, chuyển giao quyền sử dung đối với văn bằng bảo hộ sáng chế đã được cấp ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tư vấn Bigpro!

 

 

 

quantri
ADMINISTRATOR
PROFILE

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi *

Bài viết mới

Tác giả

Bình luận nhiều